หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Giúp bạn chơi Camille, lên đồ và khắc chế mùa 10 hay nhất

Vốn dĩ là một đấu sĩ gây sát thương vật lý là chủ yếu, chính vì điều này những bảng ngọc bổ trợ cho Camille là cực kỳ phù hợp với vị tướng này. Bên cạnh đó, để giúp Camille có thể giành vị trí cao khi tham gia giao tranh thì cần phải có rất nhiều yếu tố đi kèm, trong đó việc bạn biết cách khắc chế hay lên đồ để có những vũ khí mang tính sát thương nhất là điều cần thiết cho mỗi lần chơi Camille. Để bạn có thể leo rank nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời đầy đủ nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Camille

Đầu tiên hãy lựa chọn bảng ngọc Camille Top - Chinh Phục. Đây là bảng ngọc nếu bạn tự tin với kĩ năng cá nhân của mình thì hãy sử dụng bảng ngọc này dành cho mọi kèo đấu đường trên. Với bộ kĩ năng của Camille sẽ không khó để bạn kích hoạt Chinh Phục khi trao đổi. Và bảng ngọc này phát huy sức mạnh ở thời điểm cuối ván đấu khi bạn cần đi đẩy lẻ , vì Chinh Phục giúp bạn có hồi máu và  khả năng 1vs1 thậm chí là 1vs2 với kẻ địch. Tiếp theo là bảng ngọc Camille Mid, Camille là một trong những vị tướng có thể dễ dàng kích hoạt sẵn sàng tấn công với kĩ năng Q của mình cho phép cô ta có thể dễ dàng tạo ra những pha all in hoặc cấu máu những vị tướng tay dài hoặc pháp sư. Bên cạnh đó, còn có thêm Ngọc phụ kiên định trong đó chứa Ngọn gió thứ hai, khi đối đầu với những kèo tay dài hoặc pháp sư thì việc sử dụng bảng ngọc này sẽ giúp bạn có thêm khả năng hồi máu và trụ lại đường của mình lâu hơn để có thể triển khai những pha phản công hoặc gọi rừng ra hỗ trợ vì những tướng tay dài và pháp sư luôn là những người đẩy đường trước Camille. Đồng thời có thêm Nện khiên với kĩ năng nội tại của mình thì bảng ngọc này sẽ rất phù hợp với camille khi cô ta sẽ gây ra thêm sát thương khi kích hoạt được nội tại.

Bảng Ngọc bổ trợ Camille

Cách lên đồ Camille

Đầu tiên hãy trang bị khuyên dùng cho Camille, gốm có Tam hợp kiếm, đây là trang bị thiết yếu của Camille vì nó đem lại RẤT NHIỀU sức mạnh cần thiết như là khả năng dồn sát thương , tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Tiếp theo có Giày Ninja /Thủy ngân, lên giày ninja với các kèo đấu sĩ vật lý hoặc tay dài vật lý, hoặc lên giày ninja với các kèo pháp sư đường trên. Rìu mãng xà có Cung cấp khả năng đẩy đường cho Camille , vị tướng này sẽ cực kì khó chịu với món đồ này ở cuối game vì khi đó Camille sẽ tạo áp lực đẩy lính lớn lên một đường của đối thủ. Tiếp đến là Móng vuốt Sterak mang lại cho Camille rất nhiều chống chịu và lượng máu cần thiết cũng như nội tại tăng kích thước và kháng hiệu ứng của trang bị này sẽ giúp Camille tự tin hơn trong các kèo 1 vs 1, 1 vs 2 khi đẩy lẻ. Vũ điệu tử thần, trang bị này hiện tại là một trang bị hot vì vừa có khả năng chống chịu cũng như lượng sát thương và hồi máu cực kì vượt trội , bạn có thể lên món này sau tam hợp kiếm để thay thế rìu mãng xà vẫn sẽ rất mạnh. Giáp thiên thần sẽ là một trang bị bảo hộ ở cuối game giúp Camille có thể trở lại combat.

Cách lên đồ Camille

Cách chơi Camille hiệu quả

Đầu tiên, hãy chọn cách combo cấu rỉa Camille, đây là combo trao đổi đơn giản khi đi đường nhưng độ hiệu quả thì lại rất cao vì lượng sát thương chuẩn mà Q2 mang lại. Tiếp đó là combo Camille dồn sát thương. Combo này dùng khi bạn muốn sốc sát thương đổi thủ khi đang đi đường hoặc khi đang bỏ chạy. Lượng sát thương dồn trong thời gian ngắn của combo này có thể khiến đối thủ không kịp phản ứng. Cuối cùng là cách combo ám sát đối phương. Bạn nên tập dùng combo này khi đã làm quen được với vị tướng Camille , đây là combo mở combat vừa có lượng sát thương cao cũng như tính bất ngờ dành cho đối thủ.

Xây dựng cách chơi Camille

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về Camille , hãy lựa chọn cho mình cách chơi hay nhất để leo rank và có vị trí cao nhất với dòng game này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น