หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bí quyết lên đồ chuẩn nhất cho tướng Astrid trong Liên Quân mùa 10

Liên Quân Mobile là một trong số các tựa game có thiết kế nhân vật hết sức phóng khoáng, phá cách, không bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào. Chính vì vậy mà các thiết kế tướng chiến của trò chơi này cũng rất đa dạng, thu hút nhiều phản ứng...trái chiều khác nhau từ cộng đồng.

Có vị tướng hoàn hảo về mọi mặt, khiến game thủ nhìn là muốn chọn. Có vị tướng lại...vô lý hết sức, từ hình dạng tới trang bị mà không ai có thể hiểu được ý đồ.

Astrid là một vị tướng mà ngoại hình không có vấn đề gì, song lại được ghép đôi với một thanh đại đao...to tổ chảng, không hợp gì với thân hình nữ tính của cô cả.

Cùng tìm hiểu về cách lên đồ cho vị tướng này sao cho “hợp lý” nhất nhé!
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Bảng ngọc phù hợp cho Astrid

Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy: Tăng thêm 1,6 công vật lý, tăng thêm 1% tốc độ chạy

Tốc độ di chuyển của Astrid nhờ ngọc này mà linh hoạt hơn, giúp cô nàng chủ động hơn trong việc tiếp cận đối phương, đồng thời cũng dễ dàng thoái lui hơn trong các tình huống bất lợi.

Đỏ III Kim Thân: Tăng 1% tốc đánh, máu tối đa tăng 33,7 đơn vị, giáp thường tăng 2,3 đơn vị

Khả năng chống chịu của Astrid sẽ tăng lên đáng kể với sự hỗ trợ của ngọc đỏ. Ngoài ra tốc độ đánh được tăng cường cũng giúp cho khả năng tấn công của vị tướng này trở nên uy lực hơn nhiều.

Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, khả năng xuyên giáp tăng thêm 6,4 đơn vị

Đây là viên ngọc rất cần với Astrid trong các giai đoạn sau của game. Nó giúp cho vị tướng này có khả năng dọn tính ngon lành hơn. Đặc biệt lượng sát thương và khả năng xuyên giáp tăng thêm sẽ giúp Astrid dễ dàng hơn trong việc săn tướng xạ thủ của địch.
Astrid khi được lên đồ đúng và đủ sẽ không quá khó khăn trong việc tồn tại
Astrid khi được lên đồ đúng và đủ sẽ không quá khó khăn trong việc tồn tại
Hướng dẫn lên đồ cho Astrid theo từng giai đoạn

Đầu trận

Bước vào trận đấu, bạn cần tăng cường khả năng sát thương của các đòn đánh mà Astrid thi triển. Trang bị đầu tiên cần tính tới cho mục tiêu này là Kiếm Ngắn. Kế đến, Giày Kiên Cường sẽ giúp Astrid không bị các đòn thế khống chế của đối phương gây ảnh hưởng quá lâu, giúp vị tướng này chủ động hơn trong việc phòng thân. Cuối cùng, trang bị Hercule Thịnh Nộ sẽ giúp bạn tăng giáp và công vật lý, giúp Astrid "công cường thủ chắc" hơn nữa.

Giữa trận

Trang bị ngay cho Astrid Áo Choàng Băng Giá, giúp vị tướng này gây thêm nhiều sát thương lên đối thủ. Không những vậy nó còn có khả năng kiểm soát, làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương. Tiếp theo là trang bị Huân Chương Troy, giúp Astrid có khả năng kháng phép mạnh mẽ, sẵn sàng hơn trong việc đương đầu với pháp sư địch, vốn đã rất mạnh ở giai đoạn này.

Cuối trận

Để có thể cùng đồng đội tiêu diệt đối phương dễ dàng hơn, hãy nghĩ ngay tới khả năng phản sát thương ở giai đoạn này. Trang bị Giáp Thống Khổ là hoàn toàn phù hợp cho yêu cầu trên. Cuối cùng là Khiên Thất Truyền, trang bị bổ trợ giúp giảm tốc độ ra đòn của đối thủ, biến chúng thành miếng mồi ngon cho cả đội tiêu diệt.
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, sẽ đạt tới tầm cao mới về công và thủ, tự tin bước vào những giao tranh mang tính quyết định
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, sẽ đạt tới tầm cao mới về công và thủ, tự tin bước vào những giao tranh mang tính quyết định
Hướng dẫn cách chơi Astrid

Vào đầu trận, Astrid cần chủ động lựa chọn các mục tiêu phù hợp với mình để tiêu diệt, trong lúc đợi nâng cấp và trang bị phù hợp. Astrid cũng cần linh hoạt giữa công và thủ trong giai đoạn này để tránh bị tiêu diệt.

Tới giữa game, Astrid đã mạnh mẽ và cứng cáp hơn, vì vậy đã có thể lao vào các giao tranh một cách tự tin hơn. Astrid cùng các đồng đội cũng phải gia tăng sức ép lên đối phương, khiến chúng liên tục phải rơi vào thế bị động, chỉ thủ mà không thể lên công.

Cuối trận đấu, khi thế trận đã an bài, Astrid nên cùng với cả đội hỗ trợ đẩy trụ và lần lượt hạ gục từng kẻ địch, sẵn sàng đi tới thắng lợi sau cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น